Đôi nét về công ty Cổ phần Đầu tư Akina Đông Á

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
0
246

Giới thiệu về Công ty CP Đầu tư Akina Đông Á

Tên công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ AKINA ĐÔNG Á

Tên công ty giao dịch nước ngoài: AKINA EAST ASIA VIET NAM INVESTMENT JOIN STOCK COMPANY

Ngày thành lập: 15/04/2009

Mã số doanh nghiệp: 0103 717 663

Địa chỉ: Km Đại lộ 30 Thăng Long, Xã Thạch Hòa, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0353 8888 99

Giá trị cốt lõi của công ty Cổ phần Đầu tư Akina Đông Á

Công ty Cổ phần Đầu tư Akina Đông Á là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm từ thiên nhiên, các dược liệu tự nhiên, nguyên dược liệu sạch từ thiên nhiên quý hiếm đến với người dùng. Để tạo nên sự thành công và phát triển như hiện nay, công ty Cổ phần Đầu tư Akina Đông Á đã không ngừng cố gắng và hướng tới giá trị cốt lõi bao gồm:

– Khách hàng là thượng đế: Trong quá trình hình thành và phát triển, công ty Cổ phần Đầu tư Akina Đông Á luôn đặt lợi ích của quý khách hàng làm nhiệm vụ trọng tâm, không có khách hàng thì công ty không tồn tại. Chính vì thế, mọi hoạt động của Công ty đều nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất đến với khách hàng.

– Đoàn kết, gắn bó: Với mục tiêu xây dựng công ty ngày càng phát triển bền vững, hòa nhập tốt trong xu thế toàn cầu hóa, hội nhập hóa đầy biến động và thách thức. Công ty Cổ phần Đầu tư Akina Đông Á không ngừng phấn đấu xây dựng một tập thể đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong ngôi nhà để cùng tạo nên những sản phẩm tốt nhất, có giá trị nhất đến với người dùng.

– Nhân tài là nền tảng để phát triển công ty: Những thành công, uy tín và chất lượng mà công ty Cổ phần Akina Đông Á đạt được như hiện nay là do thành quả lao động của đội ngũ nhân viên toàn công ty. Chính vì thế, các kế hoạch của Công ty có đạt được hay không là do các nhân viên cùng nhau cố gắng hoàn thành. Các định hướng, tầm nhìn có vươn tới được hay không phải nhờ tới sự đoàn kết, gắn bó, nhiệt thành của tập thể.

– Luôn hết mình vì công việc: Toàn bộ thành viên trong công ty luôn hết mình phục vụ từng quý khách hàng đến với công ty Cổ phần Đầu tư Akina Đông Á. Cùng nhau chung sức, đồng lòng trong công việc, gắn bó với đồng nghiệp xây dựng Akina Đông Á ngày càng vững mạnh.

Thế mạnh làm nên thương hiệu của công ty Cổ phần Akina Đông Á chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, nghiêm túc và cẩn thận nhằm tạo nên sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Những lĩnh vực chủ yếu của công ty

Trải qua 9 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, công ty Cổ phần Đầu tư Akina Đông Á đã tạo dựng được vị thế của mình vững chắc trên thị trường với nhiều sản phẩm có chiến lược ưu điểm vượt trội. Những lĩnh vực chú trọng phát triển của công ty nhằm phục vụ cho chất lượng cuộc sống ổn định, bao gồm:

– Chăm sóc sức khỏe: Phát triển thực phẩm tự nhiên, các dược liệu tự nhiên, nguyên dược liệu sạch từ thiên nhiên.

– Tư vấn, hợp tác chuyển giao công nghệ.

Với sự đóng góp và sự cố gắng hết mình, các lĩnh vực của công ty Akina Đông Á đã không ngừng đạt được nhiều thành công rực rỡ với những giải thưởng và thành tựu nổi bật:

– Giải thưởng đảm bảo sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng bình chọn

– Giải thưởng Huy chương Vàng sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp với tiêu chuẩn 2018

Cổ phần Đầu tư Akina Đông Á luôn không ngừng tạo dấu ấn tốt và từng bước khẳng định sứ mệnh, tầm nhìn thực sự của mình để trong tương lai công ty sẽ trở thành công ty uy tín trong lĩnh vực cham sóc sức khỏe và sản xuất các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín hàng đầu tại Đông Nam Á.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

  • ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ KHUYẾN MÃI

Dành cho đại lý

Tham gia hệ thống đại lý để nhận được chiết khấu hấp dẫn. Đăng ký hoặc Tìm hiểu thêm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here