Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Đầu tư Akina Đông Á được thành lập từ năm 2009. Trải qua 9 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, công ty Cổ phần Đầu tư Akina Đông Á đã tạo dựng được vị thế của mình vững chắc trên thị trường với nhiều sản phẩm có chiến lược, ưu điểm vượt trội.

Với sự đóng góp và sự cố gắng hết mình, các lĩnh vực của công ty Akina Đông Á đã không ngừng đạt được nhiều thành công rực rỡ với những giải thưởng và thành tựu nổi bật:

– Giải thưởng đảm bảo sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng bình chọn

– Giải thưởng Huy chương Vàng sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp với tiêu chuẩn 2018.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Những lĩnh vực chú trọng phát triển của công ty nhằm phục vụ cho chất lượng cuộc sống ổn định, bao gồm:

– Chăm sóc sức khỏe: Phát triển thực phẩm tự nhiên, các dược liệu tự nhiên, nguyên dược liệu sạch từ thiên nhiên.

– Tư vấn, hợp tác, đầu tư chuyển giao công nghệ

–  Nông nghiêp và dịch vụ

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn:

Trở thành một doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á cung cấp sản phẩm, dược liệu, thực phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ uy tín nhất.

Sứ mệnh:

  • Khách hàng là thượng đế: Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng làm nhiệm vụ trọng tâm, mọi hoạt động của Công ty đều nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất đến với khách hàng.
  • Đối với nhân viên: Với chúng tôi, con người là tài sản quý giá nhất, nên đào tạo, chế độ đãi ngộ nhân tài luôn được quan tâm hàng đầu, nhằm tạo ra một tập thể đoàn kết, vững mạnh.
  • Đối với cộng đồng: Công ty hoạt động với phương châm: “Vì sức khỏe, chia sẻ trách nhiệm và đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng”.

HỢP TÁC CÔNG NGHỆ

Công ty CP Đầu tư Akina Đông Á chú trọng đầu tư, hợp tác nghiên cứu, chuyển giao công nghệ với các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản nhằm phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, phát huy thế mạnh sẵn có của ngành dược liệu Việt Nam và quy trình công nghệ cao của Nhật Bản. Với mục tiêu hình thành chuỗi giá trị từ người nông dân tới người tiêu dùng.